Liên hệ
Hotline: 0945979600

PHỤ TÙNG Ô TÔ TOYOTA CHÍNH HÃNG Ở TPHCM

Điều hướng AutoPart


Lọc nhớt toyota Altis

Lọc nhớt toyota Altis
glass

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Hãng xe: TOYOTA

Model xe: ALTIS

Giá bán: Liên hệ

Mua hàng

  Phụ tùng toyota chính hãng - lọc nhớt toyota Altis

   Lọc nhớt là một chi tiết nhỏ nhưng có nhiệm vụ quan trọng trong động cơ. Lọc nhớt giúp giữ lại các cặn bẩn của máy trong quá trình làm việc, mang lại độ trong và lượng nhớt sạch để bôi trơn các chi tiết máy, giúp các chi tiết làm việc êm dịu hiệu quả. 

   Cấu tạo của lọc nhớt 

   Trên thị trường hiện có 2 loại lọc nhớt gọi là lọc sắt và lọc giấy nhưng thực chất chúng chỉ là một. Lọc giấy thì được đặt vào khoang chứa lọc của động cơ và dùng nắp siết lại trong khi lọc sắt thì bao gồm lõi lọc giấy được bọc trong vỏ sắt và được bắt vào động cơ thông qua phần ren lọc

   Khi nào nên thay lọc nhớt

   Bất kỳ sản phẩm nào cũng có thời gian sử dụng và lọc nhớt động cơ cũng không ngoại lệ. Thông thường lọc nhớt thường được thay định kỳ sau mỗi 2 lần thay nhớt động cơ hoặc sau 10.000 km. 

   Việc thay nhớt và lọc nhớt định kỳ sẽ góp phần bảo vệ các chi tiết máy của động cơ được bôi trơn tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

   Lọc nhớt Altis được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota với chất lượng lõi giấy cao cấp và bọc thép tiêu chuẩn với công nghệ tiên tiến cho sản phẩm có khả năng lọc sạch và độ bền cao hơn các loại lọc thông thường.

   Phụ tùng ô tô Hữu Hạnh chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng cho các dòng xe Toyota: AltisInnovaCamryFortunerViosYaris... Chúng tôi cung cấp lọc nhớt xe toyota altis với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm thuộc danh mục Phụ tùng Toyota Altis. Để tìm hiểu thông tin về mã sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo tính năng tra mã phụ tùng.

   tags: lọc nhớt altisphụ tùng toyota Altisphụ tùng toyota chính hãng

Sản phẩm liên quan

Thương Hiệu Ô Tô

TOYOTA
HONDA
MITSUBISHI
FORD
HYUNDAI
KIA
GM/CHEVROLET