Liên hệ
Hotline: 0945979600

PHỤ TÙNG Ô TÔ TOYOTA CHÍNH HÃNG Ở TPHCM

Điều hướng AutoPart


Ty chống cốp sau innova

Ty chống cốp sau innova
glass

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Hãng xe: TOYOTA

Model xe: INNOVA

Giá bán: Liên hệ

Mua hàng

    Ty chống cốp sau innova

    Ty chống cốp sau innova có cấu tạo như một giảm xóc gas nhưng có khả năng tự đẩy lên mạnh hơn nhờ áp suất khí nén bên trong lớn hơn. Ti cốp sau cũng tương tự ti cabo, chi tiết này giúp mở cốp sau dễ dàng hơn nhờ lực đẩy của ti và khi bung hết hành trình, nó tạo thành một thanh chống giúp cốp sau không bị sập xuống khi chúng ta đứng phía dưới chất hàng hóa, vệ sinh xe... giúp công việc trở nên thuận tiện hơn.

    Ty chống cốp sau innova được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota với chất lượng và công nghệ tốt nhất cho sản phẩm có khả năng bung và chống cốp tốt. Sản phẩm được gia công tinh xảo và có độ ổn định, độ bền cao hơn các sản phẩm thông thường.

    Phụ tùng ô tô Hữu Hạnh chuyên cung cấp phụ tùng toyota chính hãng cho các dòng xe: InnovaViosFortuner,CamryAltisHiluxYaris... Chúng tôi cung cấp ti cốp sau innova chính hãng với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm thuộc danh mục Phụ tùng Toyota innova. Để tìm hiểu thông tin về mã sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo tính năng tra mã phụ tùng.

    tags: ti cốp sau innovaphụ tùng toyota innovaphụ tùng toyota chính hãng

Sản phẩm liên quan

Chữ Innova

Giá Liên hệ

Mua hàng

Thương Hiệu Ô Tô

TOYOTA
HONDA
MITSUBISHI
FORD
HYUNDAI
KIA
GM/CHEVROLET