Liên hệ
Hotline: 0945979600

PHỤ TÙNG Ô TÔ TOYOTA CHÍNH HÃNG Ở TPHCM

Điều hướng AutoPart


Vô lăng innova

Vô lăng innova
glass

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Hãng xe: TOYOTA

Model xe: INNOVA

Giá bán: 1,600,000 đ

Mua hàng

   Vô lăng innova

   Vô lăng innova hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy Toyota Thái Lan và indo có chất lượng xương thép và vành vô lăng bằng gỗ cao cấp giúp cầm lái chắc chắn và đánh lái chuẩn xác hơn. Vô lăng xe toyota innova chính hãng được cung cấp bởi phụ tùng ô tô Hữu Hạnh có thời hạn bảo hành 6 tháng, mức giá mềm và chất lượng tốt nhất.

   Vô lăng xe innova

   Vô lăng xe innova là chi tiết phụ tùng bộ phận phụ tùng không thể thiếu trên chiếc xe Toyota innova của gia đình bạn. Chức năng chính của chiếc vô lăng này lăng là giúp lái xe điều chỉnh hướng đi của xe một cách đơn giản và hiệu quả. Thông qua việc đánh lái, tài xế dễ dàng cho xe đi thằng, quẹo phải, quẹo trái hay lùi xe đơn giản hơn nhờ thiết kế của vành tay lái dễ nắm bắt. Ngoài ra, vô lăng xe innova còn dùng để điều khiển nhiều hệ thống thông tin giải trí thông qua các phím được tích hợp trên đó.

   Vô lăng toyota innova

   Vô lăng innova tháo xe

   Vô lăng toyota innova của các đời xe và các phiên bản xe có khuôn khổ và màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Ví dụ innova Đời 2007-2009, 2010-2013, 2014-2016 và đợi j, e, g có khác biệt đôi chút. Các đời xe cao cấp hơn thì vô lăng cũng hiện đại hơn với các nút điều khiển chức năng được tích hợp trực tiếp trên vô lăng và hỗ trợ lái xe điều chỉnh dễ dàng. 

   Giá vô lăng innova

   Giá vô lăng innova trên thị trường cũng tùy thuộc vào xe đời gì, phiên bản gì và hàng chính hãng hay hàng liên doanh. Thông thường với xe toyota innova đời G đời 2009, một chiếc vô lăng chính hãng có giá khoảng bốn triệu rưỡi trong khi hàng liên doanh có giá tầm hai triệu rưỡi và chất lượng cũng như độ sắc nét tương đối kém hơn. Volang là bộ phận khá quan trọng trên chiếc xe và chúng ta nên thay thế hàng chính hãng khi cần thiết để đảm bảo độ an toàn và độ bền.Quý khách truy cập website để tham khảo các dòng sản phẩm khác.

Sản phẩm liên quan

Thương Hiệu Ô Tô

TOYOTA
HONDA
MITSUBISHI
FORD
HYUNDAI
KIA
GM/CHEVROLET